Tuesday, 27/10/2020 - 10:17|

Trường THPT Hồng Lam tổ chức chuyên đề bồi dưỡng thường xuyên và tập huấn Trường học kết nối. Thực hiện Công văn số 1405/KH-SGDĐT ngày 14 tháng 8 năm 2015 về Hướng dẫn kế hoạch bồi dưỡng thường [...]

Thực hiện Công văn số 1405/KH-SGDĐT ngày 14 tháng 8 năm 2015 về Hướng dẫn kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên năm học 2015- 2016; Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2015-2016 của nhà trường. Chiều ngày 05 tháng 10 năm 2015, Chuyên môn nhà trường đã tổ chức chuyên đề bồi dưỡng thường xuyên với sự tham gia của 46/46 cán bộ, giáo viên. Chuyên đề do đồng chí Võ Thị Thuần- Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo, với các nội dung:

– Tập huấn đổi mới sinh hoạt Tổ chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá; Xây dựng chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh;

– Tiếp tục hướng dẫn phát triển chương trình giáo dục nhà trường phổ thông theo Hướng dẫn số 791/HD-BGDĐT, ngày 25 tháng 6 năm 2013;

– Tiếp tục Hướng dẫn sử dụng di sản văn hóa trong dạy học ở trường phổ thông theo Hướng dẫn số 73/HD- BGDĐT- BVHTTDL ngày 16 tháng 01 năm 2013.

Ảnh 1

Ngoài nội dung bồi dưỡng thường xuyên, nhà trường còn tổ chức tập huấn hướng dẫn đổi mới sinh hoạt Tổ, nhóm chuyên môn, hướng dẫn học sinh nghiên cứu KHKT, hoạt động trải nghiệm sáng tạo qua Trường học kết nối.

Sau buổi sinh hoạt chuyên đề, 100% cán bộ, giáo viên đã tiếp cận được với Trường học kết nối và sẽ có sản phẩm, bài thu hoạch nộp về chuyên môn nhà trường cũng như gửi lên Trường học trực tuyến.

. Quỳnh Giang