Tuesday, 27/10/2020 - 10:13|

Công đoàn Trường THPT Hồng Lam tổ chức Lễ toạ đàm nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập HLH PN Việt Nam 20/10.

Thực hiện Công văn số 136/HD-CD của Công đoàn ngành về hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2015, Công đoàn Trường [...]

Thực hiện Công văn số 136/HD-CD của Công đoàn ngành về hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2015, Công đoàn Trường THPT Hồng Lam đã tổ chức buổi toạ đàm nhân ngày 20/10.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ nhà trường. Lễ toạ đàm được tổ chức với các nội dung: Ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”, tiếp tục triển khai Tiểu đề án 2 “Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước trong trường học” giai đoạn 2010-2020 và đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt”.

Đặc biệt, trong buổi toạ đàm, Công đoàn đã mời thạc sĩ Nguyễn Thị Hương Giang- giảng viên trung tâm ngoại ngữ- tin học- kỹ năng mềm- Trường Đại học Hà Tĩnh tới nói chuyện với chị em về chủ đề ” Nghệ thuật giao tiếp trong gia đình, nghệ thuật làm vợ, làm mẹ”.

Ảnh 2

Buổi lễ đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực giúp cho các đoàn viên công đoàn  nhận thức rõ hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, đồng thời chị em còn đúc rút được nhiều kinh nghiệm về văn hoá giao tiếp, về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình của người phụ nữ trong thời kỳ hiện đại.

. Quỳnh Giang- Chủ tịch CĐ