Friday, 17/09/2021 - 20:38|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường THPT Hồng Lam xây dựng mô hình” Vườn hoa, vườn rau Công đoàn”.

Thực hiện phong trào” Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và kế hoạch hoạt động của Công đoàn năm học 2016 – 2017, Công đoàn Trường THPT Hồng Lam tiếp tục xây dựng mô hình” [...]

Thực hiện phong trào” Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và kế hoạch hoạt động của Công đoàn năm học 2016 – 2017, Công đoàn Trường THPT Hồng Lam tiếp tục xây dựng mô hình” Vườn hoa, vườn rau Công đoàn”.

Ảnh 1

Phát huy quỹ đất khá rộng của khuôn viên nhà trường, BCH công đoàn đã phát động các Tổ công đoàn tham gia lao động, cải tạo khu đất phía đông để tạo vườn hoa và vườn rau. Đến nay, mỗi Tổ công đoàn đã làm được một mảnh vườn khoảng 12m2 với nhiều loại rau khác nhau và luân phiên theo thời vụ. Vườn hoa và vườn rau đã mang lại giá trị về mặt kinh tế lẫn tinh thần cho toàn thể các đoàn viên. Vườn hoa tạo được khuôn viên đẹp, có giá trị thẩm mĩ. Còn vườn rau đã cung cấp nguồn rau sạch cho CB, GV, NV đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ảnh 2

Đây là một công trình có giá trị và ý nghĩa thiết thực của Công đoàn nhà trường, tạo niềm vui cho CB, GV, NV sau mỗi buổi dạy.

. Quỳnh Giang – Chủ tịch Công đoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết