Tuesday, 27/10/2020 - 10:25|

Trường THPT Hồng Lam tổ chức” Vui trung thu 2015”.

Thực hiện Công văn số 181 của Liên đoàn Lao động Tỉnh Hà Tĩnh, công văn số 123 của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết trung thu năm 2015 [...]

Thực hiện Công văn số 181 của Liên đoàn Lao động Tỉnh Hà Tĩnh, công văn số 123 của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết trung thu năm 2015 để góp phần tạo nên ngày lễ Trung thu đến với trẻ em thực sự có ý nghĩa thiết thực, Công đoàn Trường THPT Hồng Lam đã phối hợp với Nhà Trường, Chi đoàn Giáo viên tổ chức chương trình” Vui Trung thu 2015”.

Thầy giáo Phan Sỹ Châu- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các cháu đạt Học sinh giỏi

Trò chơi dân gian

Vào tối ngày 25/ 9/ 2015, Trường THPT Hồng Lam đã tổ chức chương trình” Vui Trung thu 2015” với các nội dung: Trò chơi dân gian, Câu đố vui, Thi chọn giọng hát Việt nhí, trao thưởng và phá cỗ Trung thu. Tham gia chương trình có 52 gia đình CB, GV, NV nhà trường cùng 87 cháu thiếu niên, nhi đồng. Đây là dịp các cháu được sum họp, gặp gỡ và cùng nhau thưởng thức hương vị của đêm rằm tháng Tám.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ý nghĩa.

. Quỳnh Giang