Tuesday, 27/10/2020 - 10:55|

THPT HỒNG LAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG KHÓA V NHIỆM KỲ 2020-2025

Thực hiện chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019; các văn bản chỉ đạo của cấp ủy cấp trên về việc tổ chức đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thị ủy, BCH Đảng bộ, ngày 15,16/5/2020 trường THPT Hồng Lam quyết định tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Đinh Văn Hồng - Thị ủy viên, phó chủ tịch UBND Thị xã; đồng chí Nguyễn Trí Anh  - Trưởng phòng GD - ĐT Thị xã; đồng chí Đặng Thị Lý - phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hà - Ban tổ chức Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hiển - nguyên Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, đoàn kết, kỷ cương và đổi mới, Đại hội đã hoàn thành nội dung chương trình làm việc. Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020_2025 có 5 đồng chí: 1 - Đ/C Phan Sỹ Châu, 2 - Đ/C Trần Hoàng, 3 Đ/C Nguyễn Thị Sương,  4- Đ/C Bá Đình Thọ, 5 - Đ/C Lương Quang Trung. Trong đó, đồng chí Phan Sỹ Châu giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ, đồng chí Trần Hoàng giữ chức vụ Phó bí thư Đảng bộ.

Đ/C Nguyễn Quang Vinh tặng hoa chú mừng ban chấp hành Đảng bộ khóa V

Người đưa tin: Vinh Hoa