Monday, 10/05/2021 - 03:00|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hồng Lam tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm 2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường. Thực hiện Công văn của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2018-2019. Chiều ngày 07 tháng 11 năm 2018, Trường THPT Hồng Lam tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với sự tham dự của đông đủ CB-GV-NV-HS toàn trường.

          Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Võ Thị Thuần - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc lời khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, đồng chí Lương Quang Trung - Tổ trưởng Tổ Thể dục đã thông qua các quyết định thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài điều hành hoạt động trong suốt thời gian diễn ra thi đấu. Hội khỏe Phù Đổng năm 2018 đã thu hút 200 vận động viên với 247 lượt thi đấu ở các nội dung như: đẩy tạ, đẩy gậy, chạy bền, nhảy cao, nhảy xa, cầu lông, đá cầu, cờ vua, bóng bàn,…

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Nhìn chung các lớp, các vận động viên đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật, tinh thần lẫn trang phục thi đấu. Với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Ban tổ chức đã trao 46 giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc.

          Hội khỏe Phù Đổng diễn ra với mục đích tạo điều kiện để các em học sinh rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm 2018 đã thực sự tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT, góp phần tuyên truyền ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

                                                                                      - Quỳnh Giang –

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết