Sunday, 11/04/2021 - 13:17|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hồng Lam tổ chức thành công Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020

          Trong không khí cả nước thi đua chào mừng kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, thực hiện Kế hoạch số 3309/BGDĐT-TĐKT ngày 01/8/2019 của Bộ Giáo dục và đào tạo, Kế hoạch số 259/KH-UBND ngày 11/9/2019 của UBND Tỉnh, Kế hoạch số 2024/KH-SGDĐT ngày 14/11/2019 của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp. Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2020, Trường THPT Hồng Lam tổ chức thành công Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020.

          Tham dự Hội nghị có thầy giáo Phan Sỹ Châu - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Võ Thị Thuần - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGVNV trong toàn trường.

          Trong 5 năm qua, mặc dù tình hình Nhà trường có nhiều khó khăn, thử thách nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể CBGVNV và HS nhà trường đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của Đảng, Nhà nước, Tỉnh, Bộ, Ngành đề ra; chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng; phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong Nhà trường theo tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào việc hoàn thành tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao của Nhà trường nói riêng và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước nói chung.

Hình ảnh: Chủ trì Hội nghị

 

Hội nghị lần này được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua và công tác khen thưởng, rút ra những bài học kinh nghiệm trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2016 đến nay của Nhà trường, đề ra phương hướng, nhiệm vụ để đẩy mạnh phong trào thi đua và đổi mới công tác đánh giá khen thưởng trong những năm tiếp theo. Đồng thời đây cũng là dịp biểu dương những kết quả đã đạt được qua các phong trào thi đua yêu nước và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc, gương điển hình tiên tiến trong toàn Trường, qua đó cổ vũ sức mạnh đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ nội lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới - giai đoạn 2020 - 2025.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng giai đoạn 2016 - 2020, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2025 do đồng chí Lương Quang Trung - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày. Trong 5 năm, nhà trường có 2 GV giỏi cấp Tỉnh, 30 SKKN cấp ngành, 23 lượt CSTĐ cấp cơ sở, 48 lượt HSG Tỉnh, 6 lượt HS đạt giải KHKT cấp Tỉnh,...

Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận về các lĩnh vực công tác của nhà trường. Các ý kiến đã tập trung trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như đề xuất các giải pháp để phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua của nhà trường.

Hình ảnh: Tham luận tại Hội nghị của  cô Lê Thị Hoài Thu

 

Hình ảnh tham luận của cô Nguyễn Thị Quỳnh Giang

 

Thay mặt Hội đồng Thi đua-Khen thưởng, thầy giáo Phan Sỹ Châu - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho 3 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020 và đồng thời phát động phong trào thi đua, kêu gọi tập thể CBGVNV-HS toàn trường nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong giai đoạn 2020- 2025.

Hình ảnh: Vinh danh các gương điển hình tiên tiến

 Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết Hội điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020 của trường THPT Hồng Lan đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một giai đoạn thi đua mới gặt hái được nhiều thành công.

          Nguyễn Thị Quỳnh Giang-GV Ngữ văn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết