Tuesday, 27/10/2020 - 09:53|

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Năm học 2019 – 2020, được sự thống nhất cao của BGH, Hội đồng Sư phạm nhà trường các hoạt động phong trào trường không dàn trãi mà phải có trọng tâm, trọng điểm để không ảnh hưởng tới nhiệm vụ trọng tâm dạy và học của giáo viên và học sinh. Trên tinh thần đó, với chủ điểm chào mừng 20 tháng 11 đã tập trung vào ba hoạt động:

- Đẩy mạnh đăng kí và thực hiện tiết học tốt, tuần học tốt: theo đó từ đầu tháng 11 các lớp tiến hành đẩy mạnh đăng kí tiết học tốt với hàng trăm tiết học tốt/tuần được ghi nhận.

- Tiến hành thao giảng toàn trường với nhiều tiết dạy tích cực đổi mới phương pháp nhằm phát triển năng lực học sinh. Điển hình là các tiết dạy của cô Minh, cô Đỉnh, cô Tịnh, cô Long...

- Hội thi “Văn nghệ học sinh toàn trường” với nhiều tiết mục sôi động, hấp dẫn.

Sáng ngày 19.11.2019, trường THPT Hồng Lam đã tổ chức lễ Miting chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Buổi lễ có sự góp mặt của Đoàn lãnh đạo Thị xã Hồng Lĩnh, Hội cha mẹ học sinh, Toàn thể CB GV,NV nhà trường, các cơ quan đoàn thể trên địa bàn Thị xã.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh: Trao thưởng cho các Thầy, Cô có tiết dạy Tốt.

Hình ảnh: Các cơ quan, đoàn thể tặng hoa cho nhà trường nhân ngày 20.11.

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ của các Thầy Cô chào mừng ngày NGVN 20.11