Tuesday, 27/10/2020 - 10:22|

Công đoàn Trường THPT Hồng Lam thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều ngày 23/7/2018 BCH Công đoàn phối hợp với Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã đến tặng quà cho 19 gia đình chính sách của CB-GV-NV trong nhà trường.

Tại cuộc thăm hỏi, đoàn đã được nghe các thương binh, bệnh binh kể lại những câu chuyện cảm động về những cuộc chiến đấu tại chiến trường cũng như những mất mát đau thương mà họ phải gánh chịu.

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, là tình cảm, nét đẹp nhân văn của nhà trường.

Quỳnh Giang - Chủ tịch Công đoàn