Tuesday, 27/10/2020 - 10:54|

Công đoàn Trường THPT Hồng Lam tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thực hiện kế hoạch số 52/KH-TLĐ, ngày 28/11/2016 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức đại hội Công đoàn các cấp tiến tới đại hội XII công đoàn Việt Nam; Kế hoạch số 12/KH-CĐGD, [...]

Thực hiện kế hoạch số 52/KH-TLĐ, ngày 28/11/2016 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức đại hội Công đoàn các cấp tiến tới đại hội XII công đoàn Việt Nam; Kế hoạch số 12/KH-CĐGD, ngày 7/2/2017 của Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh về tổ chức đại hội Công đoàn các cấp tiến tới đại hội XIX Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh. Được sự chỉ đạo của Công Đoàn Giáo dục, Cấp ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 26 tháng 8 năm 2017, Công Đoàn Trường THPT Hồng Lam long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017- 2022 với sự tham dự của đông đủ các đoàn viên Công đoàn.
Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Giang, Chủ tịch Công đoàn báo cáo tình hình hoạt động nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017. Báo cáo nêu rõ, trong nhiệm kỳ Công đoàn đã bám sát nhiệm vụ, phát huy vai trò chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, đảm bảo công khai – dân chủ – công bằng, ổn định tư tưởng và đời sống của CBGVNV góp phần vào sự phát triển của nhà trường.
Ảnh Đại hội
Trong nhiệm kỳ tới Công đoàn sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.
Với tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ, phát triển, Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí có đủ nhiệt huyết và năng lực vào Ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu 1 đồng chí đại diện đi dự Đại hội Công đoàn Giáo dục lần thứ XIX.
Ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Đại hội đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục, Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn khóa V sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ đề ra.
. Quỳnh Giang – Chủ tịch Công đoàn