Friday, 06/08/2021 - 09:40|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HỒNG LAM TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRUNG THU” NĂM 2019

Hòa chung không khí đón Tết Trung thu trên khắp cả nước, đêm 10/9/2019 3/8 Âm lịch), Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Hồng Lam tổ chức chương trình “Đêm hội Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tham dự Đêm hội, có thầy giáo Phan Sỹ ChâuHiệu trưởng nhà trường, cô giáo Võ Thị Thuần- Phó hiệu trưởng nhà trường  cùng các đồng chí trong cấp ủy, BGH; giáo Nguyễn Thị Quỳnh Giang – Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong BCH, cán bộ công đoàn. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

​ Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một đêm hội tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị cho các cháu tham gia chương trình với nhiều nội dung đầy ý nghĩa. Các cháu được thể hiện tài năng của mình bằng các tiết mục như nhảy, hát bài hát tiếng Anh, múa văn nghệ. Sau mỗi tiết mục là những phần quà nhỏ được trao thưởng tạo nên không khí hào hứng của đêm hội.

Cùng với các hoạt động vui Tết Trung thu là biểu dương, phát thưởng cho 20 cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019 (có 3 cháu đậu Đại học, 1cháu đạt HSG Quốc gia, nhiều cháu đạt HSG cấp Thị, cấp Tỉnh và nhiều cháu đạt HSG toàn diện)

 Việc tổ chức vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là hoạt động thường niên của Công đoàn trường THPT Hồng Lam nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân để phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai; đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này còn góp phần động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng phấn chấn bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, “cháu ngoan Bác Hồ” trong gia đình và nhà trường góp phần động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên yên tâm công tác.

Một số hình ảnh trong “Đêm hội Trung thu”


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết