Wednesday, 16/06/2021 - 22:11|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường THPT Hồng Lam sôi nổi với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiết thực lập thành tích chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018, Công đoàn Trường THPT Hồng Lam đã phối hợp với Chuyên môn nhà trường và Đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực để chào mừng:

1. Phát động phong trào “Đổi mới phương pháp dạy và học”: đã có 25 tiết dạy đổi mới, trong đó Chuyên môn nhà trường đã lựa chọn được 11 tiết dạy xuất sắc để trao thưởng;

2. Phong trào văn nghệ, thể dục thể thao: Tổ chức giao lưu bóng chuyền nam, nữ giữa các đội tự nhiên và xã hội đã thu hút sự nhiệt tình hưởng ứng của toàn thể CBGVNV; tích cực tập luyện văn nghệ biểu diễn trong Lễ mittinh; tổ chức giải bóng đá nam học sinh với nhiều trận đấu hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

3. Tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm với sự tham dự của đại biểu đại diện các cơ quan, đoàn thể, hội cha mẹ học sinh, cựu giáo viên và toàn thể CBGVNVHS nhà trường.

Các hoạt động chào mừng đã thu hút, gắn kết, cổ vũ sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của CBGVNV và học sinh toàn trường, là động lực để nhà trường phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Quỳnh Giang - Chủ tịch Công đoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết