Wednesday, 16/06/2021 - 20:21|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hồng Lam tham gia phòng, chống dịch Covid- 19, sẵn sàng sẻ chia cùng đất nước

Tại thị xã Hồng Lĩnh, tính đến ngày 28/3/2020 có 108 người đang cách ly tập trung tại 3 điểm: trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên (phân hiệu Hà Tĩnh) có 72 người, Trung tâm văn hoá thị xã Hồng Lĩnh có 17 người, trường tiểu học xã Thuận Lộc có 19 người  và 60 cán bộ y tế, quân đội, công an làm nhiệm vụ.

Phát huy tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng chống dịch Covid-19. Thời gian qua, trường THPT Hồng Lam đã có nhiều hoạt động thiết thực cho công tác phòng dịch như: Kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19, mỗi người đóng góp bằng tiền hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid- 19”.

Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ và những người đang cách ly trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh, sáng 28 tháng 3 năm 2020, cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên trường THPT Hồng Lam tổ chức nấu 170 suất xôi sáng trao tặng tận địa điểm cho những người đang cách ly tập trung.

Mỗi sự đóng góp dù lớn hay nhỏ đều là những viên gạch vững chắc, giúp xây lên bức tường lớn, chặn đứng Covid-19, bảo vệ đồng bào. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, giáo viên, học sinh sớm được trở lại trường dạy- học.

                                                                           Điểm cách ly tại Trung tâm Văn hoá thị xã Hồng Lĩnh

Điểm cách ly tại Trường CĐ Công Thương Thái Nguyên (phân hiệu Hà Tĩnh)

                                                    Điểm cách ly tại Trường Tiểu học xã Thuận Lộc- Hồng Lĩnh

                                                                                                                                                                          _ Võ Thị Thuần_


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết