Wednesday, 16/06/2021 - 21:08|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Hồng Lam Tổ chức thành công hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 08/10/2019 trường THPT Hồng Lam đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Phan Sỹ Châu -Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy giáo trong nhóm Thể dục và BCH Đoàn trường làm trọng tài chính cho các môn thi. Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Thị, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường .

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể . Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong các nội dung thi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết